“Tài sản của bạn –

Trách nhiệm của chúng tôi”

Chủ đầu tư Hongkong Land

Hongkong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Tập đoàn hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp tại nhiều thành phố lớn của châu Á, chủ yếu ở Hồng Kông , Singapore và Bắc Kinh. Tập đoàn cũng là chủ đầu tư của một số dự án nhà ở, thương mại và phức hợp chất lượng cao đang được xây dựng tại các thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á. Tại Singapore, MCL Land, công ty con của Hongkong Land, cũng là một chủ đầu tư có uy tín lâu năm. Hongkong Land Holdings Limited được thành lập tại Bermuda, được niêm yết sơ cấp trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn và niêm yết thứ cấp tại Bermuda và Singapore. Các tài sản và dự án đầu tư của Tập đoàn được quản lý từ Hồng Kông bởi Hongkong Land Limited. Hongkong Land là thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson.

Bamboo Grove
Chongqing, China

The ESSE Sukhumvit 36
Bangkok, Thailand

T: Parkville
Shanghai, China

B: WT Central,
Bejing, China

The Nassim, Ho Chi Minh City, Vietnam

Marigold Jakarta, Indonesia

Central Portfolio,
Hong Kong, China

Serenade
Hong Kong, China

J Gateway
Singapore

Anandamaya Residences
Jakarta, Indonesia

Marina Bay Financial Center
Singapore

World Trade Center
Jakarta, Indonesia

An Khang

“Tài sản của bạn-
Trách nhiệm của chúng tôi.”

An Khang mong muốn trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, giới thiệu những dự án chất lượng, môi trường nâng cao và giá trị bền vững.

 

ĐỐI TÁC

 • Thiết kế kiến trúc

  P & T CONSULTANTS

 • Thiết kế cảnh quan

  ECOPLAN ASIA

 • Tư vấn kết cấu

  ARUP GROUP

 • Tư vấn dự toán

  ARCADIS

 • Thiết kế cơ điện

  AURECON

 • Nhà thầu xây dựng

  COTECCONS

 • Thiết kế nội thất

  PTANG STUDIO

 • Quản lý tòa nhà

  SAVILLS VIETNAM

Giải thưởng

Thật vinh dự và hạnh phúc khi The Marq đã trở thành đại diện chiến thắng đến 3 giải thưởng
danh giá chuẩn 5 sao và 2 giải quán quân bởi Asia Pacifc Property Awards năm 2020
trong khuôn khổ International Property Awards – nơi uy ín và đẳng cấp nhất nhằm xướng tên
cho những thành tựu đô thị, căn hộ thương mại bậc nhất trên toàn cầu.

Tư vấn thêm

hoặc gọi cho chúng tôi +84 978 488 988

 • Tin nhắn*
 • Chọn vào ô này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận việc thu thập, xử lý, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn bởi chúng tôi – Hongkong Land Holdings Limited, Jardine Matheson Holdings Limited và các công ty con và chi nhánh tương ứng của chúng tôi (gọi chung là “Group”) cho (i) tiếp thị trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn và / hoặc các đại lý, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm việc gửi cho bạn thông tin về các sự kiện, dự án, sản phẩm và / hoặc dịch vụ; và (ii) các mục đích được thông báo cho bạn trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi (có thể truy cập tại https://www.hkland.com/data/legal/HKL_SA_policy_english.pdf), được cập nhật theo thời gian, bao gồm chia sẻ dữ liệu giữa các thành viên Tập đoàn và các bên đặt ra trong đó và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn đến các quốc gia có tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu cá nhân ở mức độ cao hơn hoặc thấp hơn so với quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi theo chi tiết liên hệ được nêu trong Chính sách Bảo mật của chúng tôi.