“Tài sản của bạn –

Trách nhiệm của chúng tôi”

Chủ đầu tư Hongkong Land

Hongkong Land là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển, quản lý và đầu tư các dự án bất động sản. Tập đoàn đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 diện tích văn phòng và trung tâm thương mại sang trọng ở các thành phố lớn khắp châu Á, đặc biệt ở Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh và Jakarta.

Các công trình đều đạt chứng chỉ công trình xanh hàng đầu trong ngành và thu hút các công ty và thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. Tập đoàn cũng có các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại và khu phức hợp lớn đang được phát triển tại các thành phố trên khắp Trung Quốc và Đông Nam Á, bao gồm 43% khu đất rộng 1,1 triệu m2. dự án phức hợp ở West Bund, Thượng Hải. Công ty con của Tập Đoàn, MCL Land, là một nhà phát triển khu dân cư lâu đời tại Singapore. Hongkong Land Holdings Limited được thành lập tại Bermuda và thuộc danh sách sơ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn, cũng như danh sách thứ cấp ở Bermuda và Singapore.

Các tài sản và khoản đầu tư của Tập đoàn được quản lý từ Hong Kong bởi Hongkong Land Limited. Hongkong Land là thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson.

The Esse Sukhumvit 36, Bangkok
The Esse Sukhumvit 36, Bangkok
One Central Macau
One Central Macau
Mandani Bay, Cebu, Philippines
Mandani Bay, Cebu, Philippines
Anandamaya Residences, Jakarta, Indonesia
Anandamaya Residences, Jakarta, Indonesia
JL Central, Nanjing, China
JL Central, Nanjing, China
The Marq, Ho Chi Minh City, Vietnam
The Marq, Ho Chi Minh City, Vietnam

“Tài sản của bạn-
Trách nhiệm của chúng tôi.”

NDC An Khang mong muốn trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, giới thiệu những dự án chất lượng, môi trường nâng cao và giá trị bền vững.

 

ĐỐI TÁC

 • Thiết kế kiến trúc

  P & T CONSULTANTS

 • Thiết kế cảnh quan

  ECOPLAN ASIA

 • Tư vấn kết cấu

  ARUP GROUP

 • Tư vấn dự toán

  ARCADIS

 • Thiết kế cơ điện

  AURECON

 • Nhà thầu xây dựng

  COTECCONS

 • Thiết kế nội thất

  PTANG STUDIO

 • Quản lý tòa nhà

  SAVILLS VIETNAM

Giải thưởng

Thật vinh dự và hạnh phúc khi The Marq đã trở thành đại diện chiến thắng đến 3 giải thưởng
danh giá chuẩn 5 sao và 2 giải quán quân bởi Asia Pacifc Property Awards năm 2020 trong
khuôn khổ International Property Awards – nơi uy ín và đẳng cấp nhất nhằm xướng tên cho
những thành tựu đô thị, căn hộ thương mại bậc nhất trên toàn cầu.

background

Tư vấn thêm

hoặc gọi cho chúng tôi +84 978 488 988

 • Tin nhắn
 • Chọn vào ô này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận việc thu thập, xử lý, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn bởi chúng tôi – Hongkong Land Holdings Limited, Jardine Matheson Holdings Limited và các công ty con và chi nhánh tương ứng của chúng tôi (gọi chung là “Group”) cho (i) tiếp thị trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn và / hoặc các đại lý, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm việc gửi cho bạn thông tin về các sự kiện, dự án, sản phẩm và / hoặc dịch vụ; và (ii) các mục đích được thông báo cho bạn trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi (có thể truy cập tại https://www.hkland.com/data/legal/HKL_SA_policy_english.pdf), được cập nhật theo thời gian, bao gồm chia sẻ dữ liệu giữa các thành viên Tập đoàn và các bên đặt ra trong đó và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn đến các quốc gia có tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu cá nhân ở mức độ cao hơn hoặc thấp hơn so với quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi theo chi tiết liên hệ được nêu trong Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

  -
  +