“ HƯƠNG VỊ MÙA HÈ” ĐẬM CHẤT TINH HOA DÀNH CHO CƯ DÂN THE MARQ

Tháng Năm
20
Thứ Sáu
Thứ Sáu, 20.05.2022
16:00 - 21:00

Căn hộ cao cấp The Marq
29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Vào đêm 20/05 vừa qua, tại khu tiện ích tầng thượng cao nhất Sài Gòn – tầng 25 căn hộ cao cấp The Marq đã diễn ra buổi tiệc “Hương vị mùa hè” đầy sắc màu dành cho cộng đồng quý cư dân tinh hoa đang sinh sống tại đây.

Khi trở thành cư dân The Marq, sống tại khu Quận 1 phồn hoa đô thị nhưng vẫn giữ được sự riêng tư tuyệt đối là điều mà ai ai cũng đáng mơ ước. Đối với cư dân tại căn hộ cao cấp The Marq, họ luôn là những người thuộc tầng lớp cao, có học thức cũng như thành đạt trong xã hội, chính vì vậy áp lực trong công việc/học tập luôn là điều mà mỗi cư dân đều trăn trở để giải tỏa. Chính vì hiểu được tâm lý ấy, chủ đầu tư Hongkong Land luôn cân nhắc việc chăm sóc đời sống tinh thần dành cho cư dân tại The Marq là điều ưu tiên hàng đầu và cấp thiết. Để mang đến sự mới lạ trong hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần ấy, buổi tiệc “Hương vị mùa hè” như là món quà tri ân, cổ vũ tinh thần và mang đến món ăn giải trí tinh thần dành cho cư dân sau một tuần bận rộn với công việc và học tập.

Cư dân The Marq phấn khởi với “Hương vị mùa hè”

Với không khí dần ấm lên vào cuối tháng 5 giao giữa đầu tháng 6 như là dịp bắt đầu cho thời khắc chào hè, mùa của những lễ hội. Đặc biệt hơn hết, để mang những sắc màu tươi mát của vị hè một cách đúng nghĩa nhất, chủ đầu tư đã đem đến những màn trình diễn, tiết mục văn nghệ đầy tính giải trí nhưng cũng không kém phần lắng đọng, sâu sắc đến từ nữ ca sĩ nổi tiếng Orange, Chợ Gạo band,v.v.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Orange trình diễn đầy sôi động tại buổi tiệc

Bên cạnh đó, với việc sở hữu các tiện ích chuẩn đẳng cấp Quốc tế, The Marq lại càng khẳng định thêm vị thế xứng danh căn hộ hạng sang tại vị trí đắc địa Quận 1. Nổi bật hơn hết trong các tiện ích tại lễ hội lần này là khu bếp BBQ ngoài trời. Căn bếp được trang bị các thiết bị nướng hiện đại bậc nhất, mang đến không khí phù hợp với tiệc ngoài trời, tạo không khí hội họp và “chill” không thể quên được.

Không gian tiệc nướng BBQ chuẩn vị tiệc được chế biển bới bàn tày các đầu bếp thượng hạng

Buổi tiệc nướng và bia “Hương vị mùa hè” lần này như mang đến một luồng gió mới từ phía chủ đầu tư Hongkong Land dành tặng cho cư dân The Marq. Với mong muốn xây dựng nên tập thể cộng đồng vì cộng đồng, những buổi hội tiệc mỗi cuối tuần như thế này sẽ là cầu nối gắn kết các mối quan hệ xung quanh, giúp cho mỗi người trong chúng ta có thêm thời gian tạm xa những suy tư ngoài xã hội, mà thay vào đó là đắm chìm vào những không gian theo những gam chủ đề riêng biệt, hòa quyện cảm xúc cùng tinh thần để mang đến định nghĩa đúng đắn nhất của sự hạnh phúc.

Khách mời háo hức thưởng thức không khí lễ hội hè cùng bia tươi đậm vị

background

Tư vấn thêm

hoặc gọi cho chúng tôi +84 978 488 988

  • Tin nhắn
  • Chọn vào ô này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận việc thu thập, xử lý, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn bởi chúng tôi – Hongkong Land Holdings Limited, Jardine Matheson Holdings Limited và các công ty con và chi nhánh tương ứng của chúng tôi (gọi chung là “Group”) cho (i) tiếp thị trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn và / hoặc các đại lý, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm việc gửi cho bạn thông tin về các sự kiện, dự án, sản phẩm và / hoặc dịch vụ; và (ii) các mục đích được thông báo cho bạn trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi (có thể truy cập tại https://www.hkland.com/data/legal/HKL_SA_policy_english.pdf), được cập nhật theo thời gian, bao gồm chia sẻ dữ liệu giữa các thành viên Tập đoàn và các bên đặt ra trong đó và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn đến các quốc gia có tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu cá nhân ở mức độ cao hơn hoặc thấp hơn so với quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi theo chi tiết liên hệ được nêu trong Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

    -
    +