The Marq – Lễ rút thăm trúng thưởng “Nhà mới, May mắn mới”

Tháng Ba
12
Thứ Bảy
Thứ Bảy, 12.03.2022
18:00 - 21:00

Căn hộ cao cấp The Marq
29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Để tri ân quý khách hàng đã mua căn hộ cao cấp The Marq từ năm 2019 đến nay, chủ đầu tư Hongkong Land hân hạnh tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 7 tỷ đồng. Trong đó, đến với sự kiện đặc biệt lần này, quý khách hàng sẽ có cơ hội rinh ngay cho mình 01 giải nhất với chiếc xe hơi BMW-X7-xDrive40i cùng với các giải thưởng khác là những chỉ vàng JSC 9999 có giá trị.

Thể lệ chương trình:

 1. Điều kiện tham dự chương trình:

– Tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua bán hoặc thuê căn hộ khu căn hộ cao cấp The Marq – 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh cho đến ngày 01/02/2022 sẽ được mời tham dự “Sự kiện Rút thăm trúng thưởng: Nhà Mới, May Mắn Mới” diễn ra vào ngày 12/03/2022 tại khu căn hộ cao cấp The Marq, 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Thể lệ chương trình:

 –  Công ty Cổ phần NDC An Khang phát hành phiếu rút thăm may mắn (gồm 03 liên) từ ngày 17h00 đến 18h00 ngày 12/03/2022 tại sự kiện được tổ chức tại khu căn hộ cao cấp The Marq, 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

–  Trường hợp khách hàng ký kết hợp đồng mua bán hoặc thuê căn hộ loại 01 phòng ngủ: Công ty Cổ phần NDC An Khang trao trực tiếp 01 phiếu rút thăm may mắn cho khách hàng hoặc người đại diện khách hàng;

 • Trường hợp khách hàng ký kết hợp đồng mua bán hoặc thuê căn hộ loại 02 phòng ngủ: Công ty Cổ phần NDC An Khang trao trực tiếp 02 phiếu rút thăm may mắn cho khách hàng hoặc người đại diện khách hàng;
 • Trường hợp khách hàng ký kết hợp đồng mua bán hoặc thuê căn hộ loại 03 phòng ngủ: Công ty Cổ phần NDC An Khang trao trực tiếp 03 phiếu rút thăm may mắn cho khách hàng hoặc người đại diện khách hàng;
 • Trường hợp khách hàng ký kết hợp đồng mua bán hoặc thuê căn hộ loại 04 phòng ngủ: Công ty Cổ phần NDC An Khang trao trực tiếp 04 phiếu rút thăm may mắn cho khách hàng hoặc người đại diện khách hàng;
 • Trường hợp khách hàng ký kết hợp đồng mua bán hoặc thuê căn hộ penthouse: Công ty Cổ phần NDC An Khang trao trực tiếp 06 phiếu rút thăm may mắn cho khách hàng hoặc người đại diện khách hàng;

 

–   Khách hàng hoặc Người được uỷ quyền sẽ trực tiếp cho phiếu rút thăm may mắn vào thùng phiếu rút thăm may mắn được đặt tại căn hộ The Marq, 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong ngày 12/03/2022.

–  Cơ cấu giải thưởng:

 1. Các qui định khác:

–   Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế GTGT.

 • Màu sắc của giải thưởng trên các hiện vật quảng cáo chỉ mang tính minh họa, màu sắc của giải thưởng được trao sẽ tùy thuộc vào màu sắc hiện có của nhà sản xuất. Màu sắc giải thưởng được trao ngẫu nhiên, khách hàng không có quyền lựa chọn màu sắc giải thưởng.
 • Nếu được sự đồng ý của khách hàng, Công ty Cổ Phần NDC An Khang được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, hình ảnh, tiếng nói của người trúng giải vào mục đích truyền thông cho chương trình mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.
 • Trong trường hợp xảy ra khiếu nại, tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ Phần NDC An Khang có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ giải được xử lý căn cứ trên cơ sở hệ thống pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Trường hợp không thể tổ chức sự kiện Rút thăm may mắn diễn ra vào ngày 12/03/2022 vì lý do bất khả kháng hoặc lý do hợp lý khác thì Công ty Cổ phần NDC An Khang sẽ đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình theo Điều 18 của Nghị định 81/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty Cổ Phần NDC An Khang có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo.

Với việc tổ chức buổi lễ bốc thăm trúng thưởng “Nhà mới, may mắn mới”, chủ đầu tư Hongkong Land mong muốn đây là sẽ lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất dành cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn The Marq trở thành mái ấm an cư giữa chốn thành thị đầy náo nhiệt này.

Quý khách hàng có thể tải thể lệ chương trình rút thăm trúng thưởng The Marq tại đây!

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Ms.Nguyễn Thị Ngọc Hân (0902 466 339)

background

Tư vấn thêm

hoặc gọi cho chúng tôi +84 978 488 988

 • Tin nhắn
 • Chọn vào ô này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận việc thu thập, xử lý, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn bởi chúng tôi – Hongkong Land Holdings Limited, Jardine Matheson Holdings Limited và các công ty con và chi nhánh tương ứng của chúng tôi (gọi chung là “Group”) cho (i) tiếp thị trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn và / hoặc các đại lý, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm việc gửi cho bạn thông tin về các sự kiện, dự án, sản phẩm và / hoặc dịch vụ; và (ii) các mục đích được thông báo cho bạn trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi (có thể truy cập tại https://www.hkland.com/data/legal/HKL_SA_policy_english.pdf), được cập nhật theo thời gian, bao gồm chia sẻ dữ liệu giữa các thành viên Tập đoàn và các bên đặt ra trong đó và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn đến các quốc gia có tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu cá nhân ở mức độ cao hơn hoặc thấp hơn so với quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi theo chi tiết liên hệ được nêu trong Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

  -
  +